Giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thế năm 2024

Sáng 18/5, tại thị trấn Bố Hạ, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với UBND thị trấn Bố Hạ tổ chức giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thế năm 2024. Dự và khai mạc giải có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Bố Hạ.

Tham dự giải có các vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện, được chia làm 4 nhóm tuổi: từ 11-14; 15-17; 18-45 và từ 45 tuổi trở lên. Tại đây, các vận động viên thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ theo thể thức loại trực tiếp đánh 5 set thắng 3.

Sau một buổi sáng tranh tài với hàng chục trận đấu sôi nổi, quyết liệt, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 06 bộ giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Với nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ, giải vô địch bóng bàn huyện Yên Thế năm 2024 là dịp để các vận động viên giao lưu, cọ xát, từng bước nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, là cơ sở để tuyển chọn vận động viên tiêu biểu bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại giải Vô địch bóng bàn do tỉnh tổ chức.

Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng, góp phần nâng cao sức khỏe của nhân dân./.

Quang Huy