Tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Sáng ngày 26/5, tại hội trường UBND huyện, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em huyện Yên Thế đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Đồng chí Phan Tùng Dương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Trần Thị Vượng, UV BTV Huyện ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tặng quà cho trẻ

Dự chương trình có đại diện Hội đồng hương Yên Thế tại Hà Nội; đồng chí Phan Tùng Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Vượng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan của huyện gồm: Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội Chữ thập đỏ; Hội Bảo vệ Quyền trẻ em; Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện.

Tại chương trình, đại diện nhà tài trợ là bà Bùi Kim Phụng, Giám đốc Công ty TNHH Gỗ Nhân Tâm (địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh) đã trao biển hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Thế nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động - TB&XH và Phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho trẻ

Tiếp đó, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng hương Yên Thế tại Hà Nội, lãnh đạo các cơ quan của huyện cùng đại diện nhà tài trợ đã trao tổng số 100 suất quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện; mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; trong đó, trao 95 suất quà tại hội trường UBND huyện và trao trực tiếp 05 suất quà tại nhà các cháu. Đồng thời, đoàn cũng tặng thêm 04 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đại biểu chụp ảnh cùng đại diện thiếu nhi được nhận quà

Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện nhà tài trợ chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Thiếu nhi vui tươi, an toàn và lành mạnh; đồng thời động viên thiếu nhi cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, sau này trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Văn Thư