Tặng 35 suất quà nhân Tháng hành động vì trẻ em

Được sự uỷ quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, ngày 28/6, Liên đoàn Lao động huyện Yên Thế đã tổ chức đến thăm và trao quà cho 35 con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

LĐLĐ huyện tặng quà con chị Nguyễn Thị Hảo, đoàn viên công đoàn Trường THCS Hoàng Hoa Thám có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần động viên trẻ luôn vui, khỏe, chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” diễn ra từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024; các cấp công đoàn trên địa bàn huyện tích cực phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động nâng cao nhận thức về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; các biện pháp phòng, ngừa, hỗ trợ, can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời, hiệu quả; tuyên truyền, vận động thực hiện các giải pháp bảo vệ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh mùa hè ở trẻ em; tuyên truyền về Luật Trẻ em, các quy định của pháp luật về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em,...

Tặng quà con chị Nguyễn Thu Hương, đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Tam Hiệp

Cùng với đó, vận động các nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ con CNVCLĐ, học sinh nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhằm giảm bớt áp lực, khó khăn mà các em đang gặp phải, để các em có điều kiện được tiếp bước đến trường./.

Thanh Luân