Danh mục thủ tục hành chính được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trong lĩnh vực Hàng hải

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trong lĩnh vực Hàng hải thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ.
Ảnh minh họa.

Theo đó, có 05 TTHC được ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trong lĩnh vực Hàng hải thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ, gồm:

03 TTHC mới ban hành, trong đó cấp trung ương 01 thủ tục Chấp thuận đề xuất thực hiện nạo vét luồng hàng hải, đường thủy nội địa quốc gia; cấp tỉnh 02 thủ tục: Chấp thuận đề xuất thực hiện nạo vét đường thủy nội địa địa phương và Công bố khu vực, địa điểm tiếp nhận chất nạo vét trên bờ.

01 TTHC được sửa đổi, bổ sung: Chấp thuận khu vực, địa điểm tiếp nhận chất nạo vét trên bờ, nhận chìm ở biển thuộc cấp tỉnh thực hiện.

01 TTHC bị bãi bỏ do cấp trung ương và cấp tỉnh thực hiện: Phê duyệt phương án đảm bảo an toàn giao thông đối với hoạt động nạo vét trong vùng nước cảng biển, vùng nước đường thủy nội địa.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Thân Hằng

Trung bình (0 Bình chọn)