Công bố Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định số 1008/QĐ-UBND công bố Danh mục 02 nhóm thủ tục hành chính (TTHC) liên thông điện tử.
Ảnh minh họa.

Theo đó, danh mục 02 nhóm TTHC liên thông điện tử gồm: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi; đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Cụ thể, nhóm TTHC liên thông cấp xã, cấp huyện 01 thủ tục: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Nhóm TTHC liên thông cấp xã, cấp huyện, tỉnh 01 thủ tục: Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, giải quyết mai táng phí, tử tuất.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tư pháp làm đầu mối, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Công an tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh theo ngành, lĩnh vực quản lý chỉ đạo các bộ phận thực hiện đảm bảo đúng quy định.

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Thân Hằng

Trung bình (0 Bình chọn)