パンくずリスト は現在利用できません。

Kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân năm thứ nhất.

ページビュー:
Sáng ngày 30/5, tại thao trường bắn TDP Minh Phượng, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho 270 chiến sĩ dân quân năm thứ nhất. Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, luyện tập để làm cơ sở rút kinh nghiệm tổ chức huấn luyện trong thời gian tiếp theo.

Tham gia kiểm tra bắn đợt này, các chiến sỹ DQTV thực hiện bài bắn 1b, tư thế nằm bắn, 3 viên vào bia số 4. Nhờ quá trình huấn luyện được tổ chức chặt chẽ, chu đáo, các chiến sĩ dân quân nắm chắc các động tác. Chính vì vậy, khi bước vào kiểm tra, các chiến sĩ đã thể hiện được quyết  tâm cao, thực hành đúng tư thế, động tác, kỹ thuật, chiến thuật trong từng phát bắn, thực hiện các nội dung kiểm tra đều trung thành với yếu lĩnh, động tác bình tĩnh, tự tin, quyết tâm bắn giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị kỹ thuật và an toàn giao thông. Quá trình tổ chức kiểm tra cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm mệnh lệnh, đúng thao tác, trúng mục tiêu, đạt chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và vũ khí thiết bị. Ngay sau khi bắn xong, ban tổ chức trao hoa bắn giỏi cho những chiến sỹ đạt thành tích cao nhất.

Thông qua kiểm tra bắn đạn thật để ban CHQS huyện kiểm tra trình độ huấn luyện, trình độ bắn súng, kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị, đặc biệt là việc nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ cấp xã trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó rút ra được kinh nghiệm cho công tác hội thi, hội thao trong thời gian tới.

Thời gian kiểm tra diễn ra trong 2 ngày 30-31/5.

Đồng Chín + Hồng Phấn

平均 (0 投票)