Gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10)

ページビュー:

Chiều 13/10, UBND huyện Yên Thế đã tổ chức buổi gặp mặt Hội doanh nghiệp huyện nhân kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 (2004 - 2022). Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tuyền, PCT Thường trực UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện Yên Thế.

Các đồng chí lãnh dạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội doanh nghiệp huyện nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Tại đây, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện 10 tháng đầu năm. Hiện nay, toàn huyện có 229 doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đầu năm đến nay, với tinh thần đoàn kết, quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, sự nỗ lực, sáng tạo, linh hoạt, khắc phục khó khăn của nhân dân và các doanh nghiệp, kinh tế của huyện được duy trì và phát triển; các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch đề ra, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của nhân dân được nâng cao, xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tích cực, thu nhập bình quân đầu người đạt mục tiêu đề ra. Dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, an ninh chính trị được giữ vững. Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn đang từng bước phục hồi. Các doanh nghiệp, Hợp tác xã nỗ lực vượt khó trong sản xuất kinh doanh, cùng với huyện thích ứng phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới. Qua đó giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp hàng tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Phát biểu tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội doanh nghiệp Yên Thế đối với sự phát triển chung của huyện, đồng thời khẳng định, huyện sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp; tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển. Đồng chí mong muốn, Hội doanh nghiệp huyện tiếp tục chủ động, khai thác thời cơ, cơ hội kinh doanh; quan tâm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để tăng sức cạnh tranh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững./.

Quang Huy