Bế giảng lớp nhận thức về Đảng (lớp 2) năm 2024

ページビュー:

Sáng ngày 09/6, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (lớp 2) năm 2024 cho các quần chúng ưu tú là đoàn viên, công nhân, người lao động tiêu biểu thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Công Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện.

Trong thời gian từ 26/5 - 09/6, các học viên đã thực hiện đầy đủ các nội dung học tập theo Hướng dẫn số 61- HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn thực hiện chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Qua 5 bài học, học viên đã nắm được kiến thức cơ bản về khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, các học viên đã làm bài kiểm tra. Kết quả: 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó 11/27 học viên xếp loại Giỏi, chiếm tỷ lệ gần 41%, 13/27 học viên xếp loại Khá, chiếm tỷ lệ hơn 48, còn lại xếp loại Trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đinh Công Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của các học viên đã hoàn thành khóa học; đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục rèn luyện, trau dồi chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; không ngừng học tập nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, tiên phong, gương mẫu, nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương và doanh nghiệp; đặc biệt nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp này, Ban tổ chức lớp học đã khen thưởng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trao giấy chứng nhận cho 27 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng./.

Văn Giang