Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà chiến sĩ Điện Biên và trao tiền sửa chữa nhà ở cho hộ cận nghèo

ページビュー:

Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Tuyền – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các cựu chiến binh (CCB) và cựu thanh niên xung phong (TNXP) ở xã Hương Vĩ đã tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ; trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Đồng Tiến.

Tại các gia đình đến tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các CCB, cựu TNXP trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đồng chí chúc các cựu quân nhân luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đối với các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Đồng Tiến được hỗ trợ tiền sửa chữa nhà ở đợt này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị các hộ tiếp tục nỗ lực, cố gắng lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống./.

Trung Hiếu