Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Trong 02 ngày 23-24/4/2024, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bắc Giang tổ chức 04 Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật tại bản Đồng Tân, La Xa của xã Đồng Vương; bản Ao Tuần, Nà Táng của xã Canh Nậu với sự tham gia của 250 đại biểu là người dân trên địa bàn các bản của hai xã.

Hội nghị tuyên truyền tại xã Canh Nậu

Tại Hội nghị có 06 công dân có ý kiến được tư vấn trực tiếp về đất đai, thừa kế và hộ tịch,... Thông qua Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và trợ giúp pháp lý đã giúp cho nhân dân của 04 bản thuộc 02 xã Đồng Vương, Canh Nậu hiểu thêm những quy định của pháp luật về những quyền của người sử dụng đất đất đai, quy định về thừa kế, đặc biệt là thừa kế về đất đai và hộ tịch, chứng thực,... giúp cho công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực trên của địa phương ngày càng đi vào ổn định./.

Phòng Tư pháp huyện