Tổ chức đấu giá 36 thửa đất ở tại thị trấn Phồn Xương và xã Đồng Vương

Sáng ngày 30/3/2024, tại hội trường UBND huyện, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thị trấn Phồn Xương và xã Đồng Vương, huyện Yên Thế.

Dự buổi đấu giá có đồng chí Nguyễn Văn Tuyền – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện Sở Tư pháp tỉnh.

Buổi đấu giá được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định trước sự tham gia giám sát của đại diện  Sở Tư pháp, Công an tỉnh và đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện, cùng toàn thể người tham gia đấu giá.

Kết thúc cuộc đấu giá, có tổng số 28/36 lô đất đấu giá thành với số tiền thu được trên 27 tỷ đồng. Đặc biệt cao nhất trong cuộc đấu giá tại khu đô thị kết hợp với tái định cư khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám, thị trấn Phồn Xương, 01 lô đất thuộc khu phân lô LK 04 với mức giá khởi điểm 9.350.000 đồng/m2 đấu giá thành với giá trả cao nhất 13.311.000 đồng/m2, vượt trên 800 triệu đồng/lô.

Kết quả đấu giá tài sản, biên bản đấu giá, danh sách người trúng đấu giá đã được Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bắc Giang chuyển cho các cơ quan chuyên môn ở huyện Yên Thế để tham mưu cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện các thủ tục liên quan theo quy định./.

Trung Hiếu