Ra mắt CLB Khiêu vũ huyện Yên Thế

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nhân dân trên địa bàn huyện có thêm cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân cũng như rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, tối ngày 21/4, tại trung tâm sự kiện (nhà hàng Đại Lâm, thị trấn Phồn Xương), Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã tổ chức công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ huyện Yên Thế.

CLB Khiêu vũ huyện được thành lập gồm 32 thành viên, có Quy chế hoạt động cụ thể. Sau lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm CLB sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ đề ra, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của hội viên để đề xuất các hoạt động phù hợp; thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao để ngày càng thu hút được nhiều người tham gia.

Bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, CLB cũng gắn việc phát triển phong trào thể dục thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho hội viên và nhân dân, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Tại lễ ra mắt, CLB Khiêu vũ huyện Yên Thế cùng một số CLB Dân vũ trong tỉnh Bắc Giang và tỉnh Bắc Ninh đã giao lưu, biểu diễn nhiều tiết mục dân vũ đặc sắc với trang phục phù hợp và đẹp mắt, bước nhảy chuyên nghiệp, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ./.

Trung Hiếu