Nhiều hoạt động sôi nổi tại Hội trại truyền thống thanh niên huyện Yên Thế

Tối ngày 15/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện long trọng tổ chức khai mạc Hội trại truyền thống 16/3  nhân dịp Lễ hội kỷ niệm 140 Khởi nghĩa Yên Thế.

Tiết mục mở màn chương trình

Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh đoàn Bắc Giang. Ở huyện có đồng chí Đào Duy Trọng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy; cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Tham gia Hội trại năm nay có 24 đơn vị gồm 19 xã/thị trấn, 3 trường THPT, trường Cao đẳng Miền núi Bắc Giang và Đoàn thanh niên Trại giam Ngọc Lý (đơn vị đóng trên địa bàn huyện).

Tại Lễ khai mạc diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hào khí đất thiêng, Khát vọng vươn xa” được dàn dựng công phu với sự tham gia biểu diễn của hơn 200 diễn viên là đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Chương trình thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia biểu diễn

Các tiết mục biểu diễn thể hiện lý tưởng cao đẹp, sẵn sàng dấn thân, khát khao muốn được khẳng định và sáng tạo, tiên phong, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước của các thế hệ đoàn viên, thanh niên.

Trưng bày nông sản địa phương

Trong 2 ngày (15,16/3) đoàn viên, thanh niên sẽ tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi cắm trại đẹp, thi trưng bày sản phẩm địa phương, thi giới thiệu về địa phương thông qua mã QR, thi nấu cơm niêu, giao lưu văn nghệ…

Hội trại của Đoàn xã Xuân Lương

Hội trại truyền thống thanh niên huyện Yên Thế được tổ chức thường niên. Thông qua các hoạt động văn hoá, văn nghệ tại Hội trại, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ huyện nhà trong việc tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá du lịch địa phương./.

Thanh Luân