Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 02/5, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Yên Thế tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và các cơ quan liên quan.

Tại đây, đồng chí Phan Tùng Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ gồm: Điều động đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đến nhận công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/5/2024; điều động đồng chí Lê Thị Huyền – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại cơ quan Hội LHPN huyện từ ngày 02/5/2024, giới thiệu ứng cử để Ban Chấp hành bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Thế nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng thời, luân chuyển, điều động đồng chí Mè Văn Thắng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã Đồng Tiến đến nhận công tác tại xã Đồng Hưu từ ngày 02/5/2024, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Hưu nhiệm kỳ 2020 - 2025; giới thiệu ứng cử để HĐND xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Hưu nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng trên cương vị công tác mới các đồng chí được luân chuyển, điều động lần này nhanh chóng tiếp cận công việc; tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - đại diện các đồng chí được điều động đã bày tỏ cảm ơn BTV Huyện uỷ đã tin tưởng phân công nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập, nghiên cứu, đoàn kết, phát huy trí tuệ, tập trung thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra./.

Thanh Luân